• VINH DỰ NHẬN KỶ NIỆM CHƯƠNG VÌ SỰ NGHIỆP KHẮC PHỤC HẬU QUẢ BOM MÌN SAU CHIẾN TRANH

  Ngày 13/10/2023, tại trụ sở văn phòng Công ty Cổ phần Tập đoàn Taseco, đại diện Hội hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh cho 06 cá nhân có nhiều đóng góp từ Tập đoàn Taseco.

 • TASECO VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

  Sáng ngày 03/10/2020, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ TP Hà Nội đã trang trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước thành phố Hà Nội giai đoạn 2020 – 2025. Tại sự kiện này, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) đã vinh dự được trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Ba.

 • CHỨNG CHỈ "THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI"

  Taseco đạt được chứng chỉ “Thương hiệu Tiêu biểu Chất lượng vượt trội” do Tổ chức liên kết Thương mại toàn cầu GTA (Vương Quốc Anh) và Tổ chức Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức – Châu Âu) đánh giá và ghi nhận.

 • TASECO ĐẠT CHỨNG NHẬN CỦA TBI:2018

  Sau một thời gian chuẩn bị và đăng ký xét duyệt hồ sơ, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) đã chính thức giành “cú đúp” chứng nhận của TBI:2018 đó là “Chứng nhận chỉ số nhà cung cấp chất lượng” và “Chứng nhận chỉ số tín nhiệm xanh”. Các chứng nhận này có hiệu lực từ ngày 04/05/2018

 • THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG

  Kể từ khi thành lập đến nay, bằng những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, tập thể và các cá nhân TASECO đã được rất nhiều thành tựu và được tặng thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen và các giải thưởng lớn do các Bộ, Ban, Ngành, các tổ chức, đoàn thể Trung ương và địa phương trao tặng.

    1  

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: