Tin Taseco | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG THĂNG LONG
 • TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TẾT THIẾU NHI 01/06 CHO CON EM CBNV TASECO

  Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Văn phòng TASECO Group phối hợp cùng Văn phòng TASECO Land, IMCS tổ chức “Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi 1/6” cho con em CBNV Công ty nhằm hướng tới việc quan tâm và chăm sóc ngày một tốt hơn những mầm non tương lai của mỗi gia đình nhỏ, trong ngôi nhà chung TASECO.

 • TƯNG BỪNG GẶP GỠ, RỰC RỠ ĐÓN XUÂN

  Tống cựu nghênh tân mừng xuân mới - vạn sự cát tường, anh chị em cán bộ Công ty Taseco đã đón chào một mùa xuân mới với khí thế tưng bừng, rộn rã.

 • THƯ CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN - ĐINH HỢI 2019

  Thư chúc Tết Nguyên đán - Đinh Hợi 2019

 • TÒA NHÀ PHÚ MỸ COMPLEX DIỄN TẬP CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ QUY MÔ LỚN

  Ngày 15/12/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (Phú Mỹ Land) đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Quận Bắc Từ Liêm, Quận Tây Hồ và thành phố Hà Nội, tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH) phối hợp nhiều lực lượng chức năng trên địa bàn quận, tham gia tại tòa nhà N01 – T4 (Phú Mỹ Complex), khu Đoàn Ngoại Giao.

 • BÁO CÁO KẾT QUẢ GIAO DỊCH CỔ PHIẾU

  Báo cáo kết quả giao dịch cổ phiếu/ chứng chỉ quỹ của người nội bộ của Công ty đại chúng, người nội bộ của quỹ đại chúng và người có liên quan của người nội bộ

 • TASECO AIRS KHAI TRƯƠNG MỞ LẠI CÁC ĐIỂM KINH DOANH

  Taseco Airs đã khai trương trở lại quầy Lucky Food – Drink nằm ở vị trí tầng 1, sảnh E, nhà ga T1, sân bay quốc tế Nội Bài sau thời gian đóng cửa để sửa chữa, cải tạo nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

 • LỄ CHUYỂN GIAO KINH PHÍ BẢO TRÌ TÒA NHÀ TASECO COMPLEX

  Sáng ngày 13/10/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) đã tổ chức Lễ chuyển giao kinh phí bảo trì dự án Tòa nhà Taseco Complex (N03-T2) khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho Ban quản trị tòa nhà (BQTTN).

 • GREEN PARK - CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CHÀO MỪNG 10 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ MÓNG CÁI

  Tháng 9/2018, thành phố Móng Cái chính thức triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố (24/9/2008- 24/9/2018). Dự án Khu đô thị mới kết hợp với khu công viên cây xanh tại thành phố Móng Cái – Green Park, vinh dự là một trong 10 công trình tiêu biểu được gắn biển “Công trình chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Móng Cái”.

 • DÀN HOA HẬU THẾ GIỚI 2016 TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ TẠI A LA CARTE ĐÀ NẴNG

  Tiếp nối cuộc thi Miss World 2016 là chuỗi các chương trình giao lưu văn hóa, quảng bá du lịch tại quê hương do hoa hậu các nước luân phiên chủ trì tổ chức và đón tiếp bạn bè đến quê hương mình. Theo kế hoạch, dàn hoa hậu thế giới 2016 đến từ Indonesia, Thái Lan, India, Myanmar, Sri Lanka, Nhật Bản cùng hoa hậu chủ nhà Việt Nam đã đến và chọn khách sạn A La Carte Đà Nẵng làm nơi lưu trú từ ngày 7-9/8/2018.

 • TASECO OCEAN VIEW ĐÀ NẴNG NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

  Ngày 15/8/2018, Cục Thuế TP. Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt với đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân, hộ kinh doanh để tuyên dương, khen thưởng nhằm ghi nhận các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017. Công Ty TNHH một thành viên Taseco Oceanview Đà Nẵng vinh dự khi là một trong các đơn vị được tuyên dương trong dịp này.

 • TASECO AIRS TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRỞ LẠI QUẦY LUCKY CAFE FAST FOOD

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco (Taseco Airs) đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương nhà hàng Lucky Café – Fast Food sau thời gian dừng hoạt động kinh doanh để cải tạo, nâng cấp.

 • TASECO LAND TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HĐKD 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

  Ngày 06/08/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể lãnh đạo các Phòng, Ban và các đơn vị trực thuộc Công ty Taseco Land.

    1    2   3   4   5       

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: