• TASECO VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

  Sáng ngày 03/10/2020, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ TP Hà Nội đã trang trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước thành phố Hà Nội giai đoạn 2020 – 2025. Tại sự kiện này, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) đã vinh dự được trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Ba.

 • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG QUẦY LUCKY CAFE & FASTFOOD TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CAM RANH

  Từ ngày 18/9/2020, Chi nhánh Công ty CP Dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng tại Nha Trang chính thức đưa quầy Lucky Cafe & Fastfood hoạt động tại P1, khu cách ly đi Nhà Ga T1, Cảng HKQT Cam Ranh, nâng số lượng điểm kinh doanh thuộc Taseco Airs tại đây lên thành 6 điểm.

 • TASECO ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN TẬP THỂ TIÊU BIỂU NGÀNH CÔNG THƯƠNG

  Ngày 9.9, tại Hà Nội, Công đoàn Công Thương Việt Nam tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến công nhân viên chức lao động ngành Công Thương giai đoạn 2020-2025, tuyên dương 30 tập thể và 130 cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020. Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) vinh dự được tuyên dương và trao tặng kỷ niệm chương trong dịp này.

 • ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG THĂNG LONG LẦN THỨ 2, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

  Thực hiện chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/05/2019 của Bộ Chính trị và kế hoạch số 06/KH-ĐUCQ ngày 03 tháng 02 năm 2020 của Đảng ủy Cơ quan Công Đoàn Công Thương Việt Nam, ngày 15/05/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) đã tổ chức thành công đại hội Đảng bộ bộ phận Công ty lần thứ 2, nhiệm kỳ 20202- 2025, đảm bảo nguyên tắc tập trung, dân chủ.

 • Chung tay mùa dịch, Taseco góp thêm 11 tỷ đồng chăm lo hỗ trợ người lao động

  Việt Nam đã trải qua hơn 3 tháng đương đầu với SARS-CoV-2 (Covid-19). Tại các bệnh viện và cơ sở y tế, đội ngũ y bác sỹ đang dồn hết sức lực chăm sóc bệnh nhân, chạy đua với thời gian, hàng nghìn lao động ngoài xã hội phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp, giảm thu nhập, cuộc sống vô cùng thiếu thốn. Tại Taseco nói riêng, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề, trực tiếp đến toàn bộ...

 • TASECO LAND TRAO TẶNG 200 TRIỆU ĐỒNG HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hiện nay các tỉnh, thành trong cả nước đang tập trung cao độ các nguồn lực, đảm bảo tối đa cho công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân và phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt là các tỉnh, thành phố đã có bệnh nhân mắc bệnh do chủng vi rút Corona gây ra.

 • Taseco trao tặng 500 triệu hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các bệnh viện và cơ sở y tế trong cả nước đang tập trung nguồn lực để phòng chống dịch, đảm bảo tối đa cho công tác chuyên môn y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đẩy lui dịch bệnh.

 • TASECO CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

  Sáng ngày 06/03/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) đã tổ chức buổi lễ chào mừng nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 dành cho các nữ cán bộ công ty và các đơn vị thành viên (Công ty Taseco Land). Sự kiện này luôn được đông đảo cán bộ, nhân viên công ty đón đợi bởi đây là dịp để các chị em được nhận thêm nhiều sẻ chia, gắn kết và tình cảm chân thành từ...

 • CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TASECO

  ⏰📌15 năm là một khoảng thời gian không dài nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của Taseco. Hôm nay, chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của Công ty.

 • Taseco công bố cơ cấu tổ chức mới và bổ nhiệm thêm nhân sự cấp cao

  Ngày 17/02/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) tổ chức Lễ Công bố các Quyết định của Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc về cơ cấu tổ chức mới của Công ty, đồng thời bổ nhiệm các nhân sự phụ trách các mảng công tác mới này.

 • TASECO AIRS TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH QUẢN TRỊ VỚI VIỆC BẦU BỔ SUNG THÊM 02 THÀNH VIÊN HĐQT

  Quỹ STIC của Hàn Quốc chính thức có thành viên tham gia HĐQT sau khi hoàn tất “thương vụ” mua 4,5 triệu cổ phiếu AST, tương ứng 10% vốn điều lệ từ Taseco Group, để trở thành cổ đông nước ngoài lớn thứ hai tại Taseco Airs sau quỹ PENM IV của Đức (nắm giữ 16.09%).

 • BÙNG NỔ ĐÊM GALA CHUNG KẾT CUỘC THI TASECOS GOT TALENT 2019

  Tối ngày 8/12/2019 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) đã tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng – Taseco’s Got Talent 2019”.

    1    2   3   4   5       

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: