Tin Taseco | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG THĂNG LONG
 • TÒA NHÀ PHÚ MỸ COMPLEX DIỄN TẬP CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ QUY MÔ LỚN

  Ngày 15/12/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (Phú Mỹ Land) đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Quận Bắc Từ Liêm, Quận Tây Hồ và thành phố Hà Nội, tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH) phối hợp nhiều lực lượng chức năng trên địa bàn quận, tham gia tại tòa nhà N01 – T4 (Phú Mỹ Complex), khu Đoàn Ngoại Giao.

 • BÁO CÁO KẾT QUẢ GIAO DỊCH CỔ PHIẾU

  Báo cáo kết quả giao dịch cổ phiếu/ chứng chỉ quỹ của người nội bộ của Công ty đại chúng, người nội bộ của quỹ đại chúng và người có liên quan của người nội bộ

 • TASECO AIRS KHAI TRƯƠNG MỞ LẠI CÁC ĐIỂM KINH DOANH

  Sáng ngày 03/11/2018 Taseco Airs đã khai trương trở lại quầy Lucky Food – Drink nằm ở vị trí tầng 1, sảnh E, nhà ga T1, sân bay quốc tế Nội Bài sau thời gian đóng cửa để sửa chữa, cải tạo nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

 • LỄ CHUYỂN GIAO KINH PHÍ BẢO TRÌ TÒA NHÀ TASECO COMPLEX

  Sáng ngày 13/10/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) đã tổ chức Lễ chuyển giao kinh phí bảo trì dự án Tòa nhà Taseco Complex (N03-T2) khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho Ban quản trị tòa nhà (BQTTN).

 • GREEN PARK - CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CHÀO MỪNG 10 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ MÓNG CÁI

  Tháng 9/2018, thành phố Móng Cái chính thức triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố (24/9/2008- 24/9/2018). Dự án Khu đô thị mới kết hợp với khu công viên cây xanh tại thành phố Móng Cái – Green Park, vinh dự là một trong 10 công trình tiêu biểu được gắn biển “Công trình chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Móng Cái”.

 • DÀN HOA HẬU THẾ GIỚI 2016 TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ TẠI A LA CARTE ĐÀ NẴNG

  Tiếp nối cuộc thi Miss World 2016 là chuỗi các chương trình giao lưu văn hóa, quảng bá du lịch tại quê hương do hoa hậu các nước luân phiên chủ trì tổ chức và đón tiếp bạn bè đến quê hương mình. Theo kế hoạch, dàn hoa hậu thế giới 2016 đến từ Indonesia, Thái Lan, India, Myanmar, Sri Lanka, Nhật Bản cùng hoa hậu chủ nhà Việt Nam đã đến và chọn khách sạn A La Carte Đà Nẵng làm nơi lưu trú từ ngày 7-9/8/2018.

 • TASECO OCEAN VIEW ĐÀ NẴNG NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

  Ngày 15/8/2018, Cục Thuế TP. Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt với đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân, hộ kinh doanh để tuyên dương, khen thưởng nhằm ghi nhận các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017. Công Ty TNHH một thành viên Taseco Oceanview Đà Nẵng vinh dự khi là một trong các đơn vị được tuyên dương trong dịp này.

 • TASECO AIRS TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRỞ LẠI QUẦY LUCKY CAFE FAST FOOD

  Sáng ngày 10/08/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco (Taseco Airs) đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương nhà hàng Lucky Café – Fast Food sau thời gian dừng hoạt động kinh doanh để cải tạo, nâng cấp.

 • TASECO LAND TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HĐKD 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

  Ngày 06/08/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể lãnh đạo các Phòng, Ban và các đơn vị trực thuộc Công ty Taseco Land.

 • KHÁCH SẠN A LA CARTE DANANG BEACH

  Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Bãi Biển Mỹ Khê, khách sạn a la carte Đà Nẵng là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Đà Nẵng. Chỉ cách sân bay 10km, nên từ sân bay rất dễ để đi đến khách sạn 4 sao này. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

 • TASECO AIRS TỔ CHỨC SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

  Ngày 27/07/2018 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco (Taseco Airs) đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018.

 • TASECO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ TÒA N03-T2

  Ngày 01/07/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) đã tiến hành tổ chức hội nghị nhà chung cư tòa nhà N03 –T2, khu Đoàn ngoại giao, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra được Ban quản trị tòa nhà sau khi nhận được đa số sự ủng hộ, nhất trí của cư dân.

    1    2   3   4   5       

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: