• Dịch vụ phi hàng không tại các sân bay

    Dịch vụ tại các sân bay quốc tế là lĩnh vực kinh doanh truyền thống của Taseco. Quan điểm kinh doanh xuyên suốt của chúng tôi là mang tới cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ phong phú, đặc sắc, chất lượng tốt, thực sự làm hài lòng khách hàng. Nhờ đó, chúng tôi đã nhanh chóng được ghi nhận là đơn vị kinh doanh có uy tín, được khách hàng tin tưởng, yêu mến. Đến nay thương hiệu Lucky của chúng tôi đã...

  • Kinh doanh suất ăn hàng không

    Taseco đã mở rộng ngành nghề kinh doanh, tham gia vào lĩnh vực cung cấp suất ăn hàng không đầy triển vọng và quyết định đầu tư vào công ty liên kết có tên gọi Công ty CP Dịch vụ suất ăn hàng không Việt Nam (Vinacs) từ năm 2015.

  • Kinh doanh dịch vụ khách sạn

    Sau khi tích lũy bề dày kinh nghiệm và gặt hái được thành công từ các công trình, dự án bất động sản tiêu biểu, Taseco đã mở rộng lĩnh vực hoạt động, không chỉ dừng lại ở việc đầu tư, xây dựng các công trình khách sạn cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, mà đã quyết định đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý và vận hành các khách sạn do chính Taseco làm chủ đầu tư.

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: