Báo chí và Taseco | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG THĂNG LONG
 • Taseco ủng hộ 50.000 suất ăn tới khu cách ly tập trung tại Hà Nội

  Chung tay cùng TP Hà Nội trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long cùng đơn vị thành viên Công ty CP Dịch vụ Suất ăn Hàng không Việt Nam sẽ phục vụ 50.000 suất ăn miễn phí tại một số khu cách ly tập trung.

 • Taseco Airs tăng cường sức mạnh quản trị với việc bầu bổ sung thêm 2 thành viên HĐQT

  Quỹ STIC của Hàn Quốc chính thức có thành viên tham gia HĐQT sau khi hoàn tất "thương vụ" mua 4,5 triệu cổ phiếu AST, tương ứng 10% vốn điều lệ từ Taseco Group, để trở thành cổ đông nước ngoài lớn thứ hai tại Taseco Airs sau quỹ PENM IV của Đức (nắm giữ 16.09%).

 • Đất nền Green Park Thanh Hóa cháy hàng trong đợt mở bán đầu tiên

  Giữa bối cảnh thị trường bất động sản Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng…đang dần bão hòa, thì sự xuất hiện của dự án Green Park Thanh Hóa nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Ngay trong đợt mở bán đầu tiên, 100% sản phẩm ra hàng đã hết sạch chỉ sau 2 giờ công bố khiến “chảo lửa” bất động sản Thanh Hóa nóng hơn bao giờ hết.

 • Thời điểm vàng sở hữu shophouse Green Park Thanh Hóa

  Sở hữu vị trí đắc địa ngay quốc lộ 1A, với thiết kế sang trọng, pháp lý minh bạch, giá bán hợp lý và tiềm năng sinh lợi cao, Shophouse Green Park được giới chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá là sản phẩm “vàng mười” trên thị trường bất động sản Thanh Hóa.

 • Tháp đôi 55 tầng và tham vọng của Taseco

  Tháng trước, một quỹ đầu tư Hàn Quốc đã bỏ ra hơn 280 tỷ đồng mua 4,5 triệu cổ phiếu, tương đương 10% vốn điều lệ của Công ty CP Dịch vụ Hàng không Taseco (Taseco Airs). Bên bán chính là Công ty CP Hàng không Thăng Long (Taseco), công ty mẹ của Taseco Airs.

 • Công ty CP Dịch vụ hàng không Thăng Long (Taseco): NLĐ là tài sản quý

  Là tập đoàn đa ngành kinh doanh dịch vụ phi hàng không truyền thống, Công ty CP Dịch vụ hàng không Thăng Long (Taseco) luôn lấy sự hài lòng của NLĐ là niềm hạnh phúc. Chính vì vậy, Công ty luôn quan tâm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ, giúp họ ổn định về cuộc sống và yên tâm gắn bó lâu dài.

 • TASECO Land: Thương hiệu định hình từ uy tín

  Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản TASECO (TASECO Land) được thành lập từ năm 2009, là đơn vị thành viên của TASECO Group. Theo đó, hoạt động cốt lõi của công ty chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực xây dựng, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản. Tính đến nay, TASECO Land đã có vốn điều lệ lên tới 900 tỷ đồng với hệ thống 7 đơn vị thành viên.

 • Sinh viên Chương trình Chất lượng cao học tập thực tế tại CTCP Dịch vụ suất ăn hàng không Việt Nam - VINACS

  Vào hai ngày 17 và 24/04 vừa qua, gần 200 sinh viên chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp CLC khoá 55 đã được thăm quan và học tập thực tế tại Công ty Cổ phần Dịch vụ ăn hàng không Việt Nam - VINACS. Dẫn đoàn là PGS. TS Mai Ngọc Anh - Trưởng Khoa kế toán, cùng các thầy cô trong khoa và Ban điều hành CTCLC.

 • ĐHCĐ TASECO AIRS QUÝ I LÃI HƠN 62 TỶ ĐỒNG, THỰC HIỆN 25% KẾ HOẠCH NĂM

  Sáng 9/4, CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco (HoSE: AST, Taseco Airs) tổ chức ĐHCĐ thường niên 2019 trình kế hoạch doanh thu 1.130 tỷ đồng, tăng 31% so với năm trước và lãi trước thuế 245,7 tỷ đồng, tăng 21%. Tỷ lệ cổ tức dự kiến 25-40%.

 • HOÀN TẤT ĐÀM PHÁN VỚI ĐỐI TÁC JALUX - NHẬT BẢN, AST CHÍNH THỨC NÂNG TỶ LỆ SỞ HỮU TẠI CHUỖI CỬA HÀNG MIỄN THUẾ NHẬT LÊN 51%

  Việc nâng tỷ lệ sở hữu tại JDV là một trong những chiến lược quan trọng nhằm bổ sung ngành nghề kinh doanh hàng miễn thuế vào chuỗi dịch vụ phi hàng không của AST trong năm 2018 - 2019, trong đó bước đầu là mua lại 49% của JDV từ công ty mẹ là Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) từ tháng 10/2018. Chỉ riêng quý 4/2018, JDV đã đóng góp 5,26 tỷ đồng vào lợi nhuận hợp nhất của Taseco Airs.

 • TASECO AIRS: CHUỖI DỊCH VỤ TRỌN GÓI LÔI CUỐN

  Các dịch vụ phong phú giúp Lucky Restaurant là nơi giao dịch, đón tiễn khách và thư giãn lý tưởng trong sân bay...

 • PENM IV đăng ký mua hơn 6% cổ phần Taseco Airs (AST)

  Hiện tại, PENM IV đang sở hữu 3,6 triệu cổ phiếu AST, tương ứng tỷ lệ 10%. Nếu giao dịch diễn ra thành công, PENM IV sẽ nắm giữ 5,8 triệu cổ phiếu AST, tương ứng tỷ lệ 16,11%.

    1    2 

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: