Báo chí và Taseco | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG THĂNG LONG
 • Các cửa hàng hoạt động ổn định, lãi mảng cốt lõi của Taseco Airs tăng 38% trong nửa đầu 2018

  CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco (HOSE: AST, Taseco Airs) vừa công bố kết quả kinh doanh nửa đầu 2018. Doanh thu thuần ghi nhận 417,3 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, hoạt động bán hàng chiếm 56,5%, còn lại đến từ cung cấp dịch vụ.

 • DỰ ÁN OCEANVIEW APARTMENT HOTEL ĐÀ NẴNG HÚT KHÁCH

  Trong lúc thị trường bất động sản đang trầm lắng thì dự án Oceanview Apartment Hotel tại Đà Nẵng lại có sức hút mạnh với nhà đầu tư, khi số lượng bán lên đến gần 80% số lượng căn hộ mở bán.

 • LUCKY CAFE

  Nằm tại tầng 4, sân bay Nội Bài, nhà hàng Lucky được thiết kế sang trọng và hiện đại là một địa chỉ ẩm thực cho mỗi du khách trước mỗi chuyến bay.

 • DỰ ÁN CHUNG CƯ TASECO COMPLEX - TRÁI TIM CỦA KĐT ĐOÀN NGOẠI GIAO

  Đóng góp vào sự sôi động của thị trường bất động sản, có thể kể đến là dự án chung cư Taseco Complex, vị trí tại N03 – T2 nằm trong quần thể khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, phía Tây Hồ Tây. Thị trường bất động sản cuối năm đang thực sự sôi động bởi nguồn cung từ nhiều dự án hấp dẫn được được chào bán ra thị trường, ví như: Season Avenue của chủ đầu tư Capital land, Ecolife Captiol khu...

 • TASECO COMPLEX VƯỢT TIẾN ĐỘ, DỰ KIẾN CẤT NÓC VÀO CUỐI NĂM

  Với tiến độ thi công vượt kế hoạch như hiện tại, tòa nhà TASECO Complex sẽ cất nóc vào tháng 12 và bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 9/2016, sớm hơn 7 tháng so với tiến độ đề ra.

    1  

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: