THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, TASECO đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển ngày càng lớn mạnh, được vinh dự đón nhận nhiều bằng khen và phần thưởng lớn do các Bộ ngành, các tổ chức đoàn thể trung ương và địa phương trao tặng. Những thành tích, khen thưởng tiêu biểu gồm: 

1. Giải thưởng Phong trào tại Hội thi tiếng hát công nhân viên chức lao động ngành Công thương lần thứ nhất, năm 2008

2. Giấy khen tặng “Tập thể đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 03 năm liền (2011-2013)” của Đảng bộ Bộ Công thương Việt Nam.

3. Chứng nhận “Doanh nghiệp Văn hóa UNESCO Việt Nam 2009” do Liên hiệp các Hiệp hội UNESCO Việt Nam trao tặng.

4. Bằng khen “Đơn vị có đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công thương Việt Nam” của Bộ trưởng Bộ Công thương cho Đơn vị có thành tích xuất sắc trong Sản xuất kinh doanh năm 2013.

5. Bảng vàng lưu danh cho đơn vị tài trợ chương trình “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 5 của Đài Truyền hình Việt Nam năm 2012.

6.  Bằng khen “Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2014” của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

7. Giải thưởng “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2009” do Bộ Công thương trao tặng.

8.  Bằng khen ” Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào ủng hộ và đóng góp cho hoạt động xã hội từ thiện” của Bộ trưởng Bộ Công thương năm 2013, 2014.

9. Bằng khen “đơn vị có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của các Hiệp hội” của Thứ Trưởng Bộ Xây dựng

10. Bằng khen “Đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh” của Ban chấp hành công đoàn Công thương Việt Nam năm 2008,2012.

11.  Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty vì những thành tích xuất sắc trong phong sản xuất kinh doanh góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công thương Việt Nam trong suốt 10 năm hình thành và phát triển.

12. Taseco vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng ba

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: