VINACS VINH DỰ ĐÓN NHẬN CÚ ĐÚP DANH HIỆU BEST GLOBAL NETWORK CATERER VÀ BEST CATERER IN ASIA PACIFIC DO QATAR AIRWAYS TRAO TẶNG

Ngày 10/04/2019, VINACS đã vinh dự đón nhận cú đúp danh hiệu “Công ty cung ứng suất ăn xuất sắc nhất thế giới” và “Công ty cung ứng suất ăn tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2018 do Hãng hàng không 5 sao Qatar Airways hàng đầu thế giới trao tặng.

(Qatar Airways trao tặng VINACS danh hiệu Công ty cung ứng Suất ăn Hàng không xuất sắc nhất thế giới và Công ty cung ứng Suất ăn Hàng không tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018)

 

Qatar Airways (QR) là hãng hàng không quốc gia của Qatar, được xếp hạng hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới do tổ chức Skytrax uy tín công nhận. Cũng theo kết quả đánh giá hàng năm World Airline Award của tổ chức Skytrax trong nhiều năm liên tiếp, Qatar Airways được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất thế giới mà gần đây nhất là vào các năm  2015, 2017 và năm 2018 ở hạng mục dịch vụ khách hạng thương gia. 
Hàng năm, Qatar Airways luôn tổ chức chương trình đánh giá đối với tất cả các công ty cung ứng suất ăn cho Qatar Airways trên toàn thế giới. Chương trình đánh giá cung ứng suất ăn và danh hiệu trao tặng (Catering Performance Award) của Qatar Airways dựa trên hệ thống theo dõi hiệu quả hoạt động của các công ty cung cấp suất ăn cho Hãng trên toàn thế giới, hệ thống QOSMOS (Qatar Airways Onboard Services Management and Operations System) với các tiêu chí như sự hài lòng của khách hàng, chất lượng suất ăn, báo cáo chuyến đi (Voyage Report), và tiêu chuẩn nghiêm ngặt như tiêu chuẩn về an toàn trong hoạt động, khai thác; an toàn vệ sinh thực phẩm; tuân thủ tiêu chuẩn suất ăn đạo Hồi; chất lượng sản phẩm dịch vụ; các yếu tố về nhân lực, trình độ đầu bếp; hệ thống trang thiết bị công nghệ cho đến hệ thống quản lý chất lượng… 
VINACS chính thức cung cấp dịch vụ suất ăn cho Qatar Airways từ ngày 01/01/2018. Với dịch vụ chuyên nghiệp và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ công nhân viên VINACS, ngay năm đầu tiên cung cấp dịch vụ suất ăn và xuất sắc vượt qua 110 công ty hiện đang cung ứng suất ăn hàng không cho Qatar Airways trên toàn cầu, VINACS đã được Hãng hàng không 5 sao này trao cùng lúc 2 danh hiệu cao quý:  “Công ty cung ứng suất ăn xuất sắc nhất thế giới” và “Công ty cung ứng suất ăn tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2018. Giải thưởng ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực, sự tận tâm và chất lượng dịch vụ xuất sắc của VINACS, cũng như kỳ vọng và tin tưởng rằng VINACS sẽ không ngừng cải thiện và nâng cáo chất lượng sản phẩm dịch vụ trong những năm tiếp theo. 

 

 

Danh hiệu: Công ty Cung ứng Suất ăn Hàng không xuất sắc nhất thế giới năm 2018

 

 

Danh hiệu: Công ty Cung ứng Suất ăn Hàng không tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Sudhir Chande – Giám Đốc Chất lượng Dịch vụ của Qatar Airways và Ông Anand Daniel -  Giám đốc của Qatar Airways tại sân bay Nội Bài đã chúc mừng và đánh giá rất cao những nỗ lực và kết quả đạt được của tập thể CBCNV VINACS. Hai Ông tin tưởng rằng VINACS sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để đem tới sự hài lòng cho những hành khách đi trên chuyến bay của Qatar Airways.

Qatar Airways trao danh hiệu cho Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV VINACS

Đáp từ phát biểu của ông Sudhir và ông Anand, Ông Dương Tiến Nghĩa – Tổng Giám đốc VINACS gửi lời cảm ơn tới Qatar Airways về sự hợp tác, sự công nhận và tôn vinh của Qatar Airways dành cho VINACS. VINACS cam kết không ngừng nỗ lực, tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng những mong đợi cao hơn nữa từ khách hàng.
Ngoài 2 danh hiệu do Qatar Airways trao tặng, năm 2018 VINACS cũng xuất sắc dành thêm 02 danh hiệu khác: huy chương bạc và danh hiệu “Hạng nhì” tại Diễn đàn Dịch vụ hàng không thế giới 2018 tổ chức tại Moscow, Nga “Sky Service Moscow 2018”; và danh hiệu, cúp vàng, giải thưởng đặc biệt dành cho công ty suất ăn hàng không thực hiện xuất sắc tiêu chuẩn Halal và tiêu chuẩn vệ sinh “Halal and Hygiene Exellence Award” từ Học viện Tư vấn và Đào tạo Halal Malaysia uy tín cho cả hai nhà máy tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.
Năm 2019 được kỳ vọng là một năm bứt phá đối với VINACS, khi ngay từ đầu năm Công ty đã ký những hợp đồng cung cấp suất ăn toàn diện cho Vietjet Air, Bamboo Airways, Philipine Airlines; đặc biệt trong đó Bamboo Airways là hãng hàng không trong nước duy nhất sử dụng dịch vụ suất ăn theo tiêu chuẩn 5 sao, nâng tổng số khách hàng là các hãng hàng không VINACS đang phục vụ lên con số 18.
Chúc mừng VINACS đã đạt được những thành tự mới trên con đường phát triển xây dựng VINACS là một đơn vị mang tầm khu vực và thế giới.

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: