THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC ĐỔI TÊN CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG THĂNG LONG

Trước hết, Công ty Cổ phần Tập Đoàn TASECO (TASECO GROUP) xin trân trọng cảm ơn về sự hợp tác, hỗ trợ của Quý Cơ quan, Đối tác và Khách hàng trong suốt thời gian qua.

Trải qua hơn 15 năm phát triển và để phù hợp với mô hình tổ chức hoạt động mới của Công ty, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn TASECO (TASECO GROUP) theo Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0101619879 do Phòng ĐKKD - Sở KH&ĐT Hà Nội cấp (lần thứ 29) ngày 10/12/2020.

TASECO GROUP xin trân trọng thông báo tới Quý Cơ quan, Đối tác và Khách hàng về sự thay đổi này với các thông tin cụ thể như sau:

Thông tin về việc đổi tên Công ty Cổ phần Tập đoàn Taseco

Kể từ ngày 10/12/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn TASECO (TASECO GROUP) chính thức sử dụng tên và mẫu dấu công ty theo các thông tin mới/cập nhật.

TASECO GROUP kính đề nghị Quý Cơ quan, Đối tác và Khách hàng cập nhật thông tin liên quan đến việc thay đổi tên này trong các tài liệu/giao dịch liên quan giữa TASECO GROUP với Quý Cơ quan, Đối tác và Khách hàng.

Việc thay đổi tên công ty không làm ảnh hưởng đến các quyền, nghĩa vụ liên quan giữa TASECO GROUP với Quý Cơ quan, Đối tác và Khách hàng trong các giao dịch, hợp tác trước đây. Trường hợp Quý Cơ quan, Đối tác và Khách hàng cần có thêm thông tin hoặc phải ký các tài liệu bổ sung ghi nhận sự thay đổi này, xin vui lòng liên hệ với TASECO GROUP để phối hợp thực hiện.

TASECO GROUP xin trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Cơ quan, Đối tác và Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: