TASECO LAND KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI VIETINBANK CHI NHÁNH TP. HÀ NỘI VÀ BIDV CHI NHÁNH SỞ GIAO DỊCH 1

Sáng ngày 26/12/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (TASECO Land), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh TP. Hà Nội và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Sở Giao dịch 1 đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện để triển khai thực hiện các dự án Khu Công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III, Khu đô thị mới phía Nam trung tâm hành chính thị xã Duy Tiên và một số dự án khác.

Về phía Ngân hàng VietinBank có sự hiện diện của Ông Đỗ Thanh Sơn - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ban điều hành, Ông Dương Văn Quân - Giám đốc VietinBank CN TP. Hà Nội cùng các cán bộ lãnh đạo, quản lý. Về phía Ngân hàng BIDV có sự hiện diện của Ông Đoàn Việt Nam - Giám đốc BIDV CN Sở Giao dịch 1 và các cán bộ lãnh đạo, quản lý. Về phía Công ty TASECO Land có sự tham dự của Ông Phạm Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Nguyễn Trần Tùng - Tổng Giám đốc cùng các thành viên Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo phòng ban thuộc Tập đoàn Taseco và TASECO Land.

Theo thỏa thuận, VietinBank CN TP. Hà Nội và BIDV CN Sở Giao dịch 1 sẽ đồng tài trợ vốn choTaseco Land thực hiện triển khai nhiều dự án trọng điểm trong thời gian tới.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Dương Văn Quân - Giám đốc VietinBank CN TP. Hà Nội giới thiệu VietinBank CN TP. Hà Nội là chi nhánh lớn nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, có thế mạnh về mạng lưới khách hàng trong nước và khách hàng FDI đến từ các quốc gia như Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.. cùng dòng vốn dồi dào, an toàn để đầu tư cho các dự án lớn. Ông Đoàn Việt Nam - Giám đốc BIDV CN Sở Giao dịch 1 cho biết BIDV và TASECO đã trải qua một quá trình hợp tác lâu dài và bền chặt qua các dự án lớn trong hai mảng Dịch vụ phi hàng không và Bất động sản của TASECO.

Đại diện hai ngân hàng hy vọng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực tài chính vững mạnh, VietinBank CN TP. Hà Nội và BIDV CN Sở Giao dịch 1 sẽ tối ưu hóa tiềm năng, lợi thế của mỗi bên để cùng hỗ trợ TASECO Land phát triển bền vững, ba bên hợp tác toàn diện, đồng hành trên chặn đường nhiều thử thách nhưng đầy triển vọng này.

Cũng tại buổi lễ, Ông Phạm Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT TASECO Land chia sẻ: "Dự án Khu Công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III là dự án đánh dấu khởi đầu cho chiến lược phát triển BĐS Khu Công nghiệp của TASECO Land. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác toàn diện với VietinBank và BIDV trong lĩnh vực mới này và cam kết sử dụng tối ưu nguồn vốn, thực hiện triển khai, phát triển các dự án hiệu quả, bền vững và minh bạch."

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: