TASECO CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Sáng ngày 06/03/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) đã tổ chức buổi lễ chào mừng nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 dành cho các nữ cán bộ công ty và các đơn vị thành viên (Công ty Taseco Land). Sự kiện này luôn được đông đảo cán bộ, nhân viên công ty đón đợi bởi đây là dịp để các chị em được nhận thêm nhiều sẻ chia, gắn kết và tình cảm chân thành từ các anh em cán bộ Taseco.

Những tiếng cười ròn giã ngập tràn khán phòng của buổi lễ

Ban lãnh đạo Công ty luôn dành sự quan tâm, động viên kịp thời đến toàn thể nữ cán bộ công ty Taseco và các đơn vị thành viên trong hệ thống. Những món quà và hoa đã được trao tặng tới tập thể nữ cán bộ nhân viên của công ty. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Hải - Tổng Giám đốc Công ty Taseco đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới các chị em, mong rằng các chị em luôn giữ mãi tinh thần trẻ trung, đổi mới của Taseco, tỏa sáng hơn nữa trên các lĩnh vực công tác.

Ông Nguyễn Minh Hải - Tổng Giám đốc Công ty Taseco – đại diện cho Ban lãnh đạo công ty gửi đến toàn thể nữ CBNV công ty lời chúc mừng nhân ngày 8.3

Ban lãnh đạo tặng hoa và quà chúc mừng cho đại diện nữ CBNV các công ty

Những nụ cười tươi tắn, ánh mắt rạng ngời luôn hiện hữu ở văn phòng công ty Taseco mỗi ngày, đến hôm nay lại xuất hiện thêm nhiều hơn nữa. Chị em váy áo xúng xính; anh em tất bật chuẩn bị nào hoa quà, nào trà bánh. Tất cả những điều ấy chỉ với mong muốn mang đến cho nữ cán bộ Taseco niềm vui, hạnh phúc và cảm thấy Taseco chính là mái nhà thứ hai của mình.


06/03/2020

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: