TASECO AIRS TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRỞ LẠI QUẦY LUCKY CAFE FAST FOOD

Sáng ngày 10/08/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco (Taseco Airs) đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương nhà hàng Lucky Café – Fast Food sau thời gian dừng hoạt động kinh doanh để cải tạo, nâng cấp.

Nhà hàng Lucky Café – Fast Food (trước đây là nhà hàng Lucky Café 1) nằm trong chuỗi dịch vụ của Taseco Airs, bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2005. Trong hơn 13 năm hoạt động, nhà hàng luôn là sự lựa chọn của khách hàng khi qua lại sân bay vì chất lượng ẩm thực và sự lịch thiệp, tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ nhân viên nhà hàng.

Tháng 8/2018, Taseco Airs đã tiến hành cải tạo lại cơ sở vật chất của nhà hàng Lucky Café 1 và đổi tên thành Nhà hàng Lucky Café – Fast Food. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ hữu ích, chất lượng phục vụ tốt nhất, Nhà hàng Lucky Café – Fast Food được đầu tư bài bản chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những cảm giác thoải mái, mới lạ với không gian, cảnh quan rộng mở, sang trọng, thực đơn mang đậm hương vị và nét văn hóa ẩm thực Việt.

 
 
 
 

Không gian sang trọng bên trong của nhà hàng

Thực đơn đa dạng, phong phú của nhà hàng

Nhắc tới thương hiệu Lucky Fast Food tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài không thể không nói đến món Phở,một sản phẩm đặc trưng.

Tất cả các món ăn tại nhà hàng đều được Taseco Airs chế biến từ thực phẩm tươi sống, không chất bảo quản, phụ gia. Quy trình bảo quản, chế biến thực phẩm nghiêm ngặt đảm bảo thực phẩm an toàn, giữ nguyên hương vị và chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, được Bộ Y tế kiểm dịch và cấp giấy phép.

Lucky café - Fast food sẽ liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ ẩm thực vì sức khỏe, niềm vui và sự quý mến của đông đảo quý khách.

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: