TASECO AIRS KHAI TRƯƠNG MỞ LẠI CÁC ĐIỂM KINH DOANH | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG THĂNG LONG

TASECO AIRS KHAI TRƯƠNG MỞ LẠI CÁC ĐIỂM KINH DOANH

Sáng ngày 03/11/2018 Taseco Airs đã khai trương trở lại quầy Lucky Food – Drink nằm ở vị trí tầng 1, sảnh E, nhà ga T1, sân bay quốc tế Nội Bài sau thời gian đóng cửa để sửa chữa, cải tạo nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng, tiện dụng Quầy  Food - Drink sẵn sàng phục vụ khách hàng qua lại sân bay các mặt hàng đồ uống và đồ ăn nhanh.

Một số hình ảnh về quầy Lucky food – Drink:

Sáng ngày 05/11/2018, Taseco Airs tiếp tục tổ chức lễ khai trương nhà hàng Lucky Restaurant (trước đây là nhà hàng Lucky Café II) nằm tại tầng 4, nhà ga T1, sân bay quốc tế Nội Bài sau một thời gian dừng hoạt động kinh doanh để cải tạo, nâng cấp.

Đây là nhà hàng đã bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2005, sau hơn 13 năm hoạt động, Lucky Restaurant đã trở thành điểm đến quen thuộc của khách hàng mỗi khi đến sân bay cũng một phần bởi chất lượng dịch vụ và sự phục vụ lịch thiệp, tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ nhân viên nhà hàng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hữu ích với chất lượng phục vụ tốt nhất, Ban lãnh đạo Công ty đã tạm ngừng hoạt động kinh doanh của nhà hàng trong thời gian hơn một tháng để cải tạo, đầu tư bài bản và chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng cảm giác thoải mái, mới lạ với không gian, cảnh quan được mở rộng, thiết kế sang trọng, thực đơn đa dạng và phong phú.

Tất cả các món ăn tại nhà hàng đều được Taseco Airs chế biến từ thực phẩm tươi sống, không chất bảo quản, phụ gia, quy trình bảo quản, chế biến thực phẩm nghiêm ngặt đảm bảo thực phẩm an toàn, giữ nguyên hương vị và chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, được Bộ Y tế kiểm dịch và cấp giấy phép.

Một số hình ảnh của nhà hàng Lucky Restaurant:

Khu vực đón tiếp khách hàng

Không gian sang trọng bên trong của nhà hàng

Những thực khách đến với nhà hàng

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: