TẬP ĐOÀN TASECO ỦNG HỘ QUỸ “VÌ NGƯỜI NGHÈO” THÀNH PHỐ HÀ NỘI 500 TRIỆU ĐỒNG

Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” và Tháng cao điểm “Vì người nghèo”, ngày 3/10/2023, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Taseco đã trao số tiền 500 triệu đồng tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội tại Lễ phát động.

Ông Khuất Trung Thắng - Phó TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco đã đại diện Tập đoàn Taseco trao tặng tiền ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" thành phố Hà Nội tại Lễ phát động Tháng cao điểm Vì người nghèo và an sinh xã hội năm 2023

Phát huy tinh thần "Tương thân, tương ái”, tiếp nối những hoạt động thiết thực ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” từ các năm trước, Tập đoàn Taseco mong muốn được góp một phần nhỏ bé của doanh nghiệp hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, chung tay thực hiện mục tiêu hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo; trao sinh kế, tạo giá đỡ an sinh, giúp người nghèo có có cuộc sống tốt hơn và cơ hội thay đổi cuộc đời, từ dó đảm bảo an sinh xã hội, phát triển bền vững. 

Chủ tịch UBND TP, Hà Nội Trần Sỹ Thanh và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội Nguyễn Lan Hương tiếp nhận sự ủng hộ và trao tặng Thư cảm ơn ghi nhận sự ủng hộ của các đơn vị.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã thông báo đến thời điểm tối 3/10, tổng số tiền đăng ký ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" Thành phố là hơn 50 tỷ 117 triệu đồng, đến từ 128 tổ chức, cá nhân. Đây sẽ là nguồn lực góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo và an sinh xã hội của Thành phố.

Đặc biệt, ngay tại đây, Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo" Thành phố trích Quỹ "Vì người nghèo" trao kinh phí hỗ trợ cho 245 hộ nghèo trên địa bàn Thành phố, với tổng số tiền 10 tỷ 400 triệu đồng. Số kinh phí trên sẽ được phân bổ cho các huyện, thị xã để xét chọn các hộ nghèo đảm bảo đúng tiêu chí, công khai, công bằng, minh bạch.

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: