PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TASECOS GOT TALENT

Hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (24/2/2005-24/2/2019), Taseco đã và đang tổ chức các hoạt động đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể thao, hoạt động xã hội, thiện nguyện nhằm tạo sân chơi bổ ích, tăng cường mối quan hệ giao lưu, gắn kết và phát huy lòng nhân ái của các tập thể, cá nhân cán bộ nhân viên các đơn vị trong hệ thống Taseco.

 

 

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng – TASECO’s Got Talent” là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện nêu trên. Đây chính là các hoạt động văn hóa, nghệ thuật nhiều ý nghĩa và có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với các tập thể và cá nhân thể hiện tài năng nghệ thuật. Vòng sơ khảo (casting) được dự kiến tổ chức tại Hà Nội và Đà Nẵng từ ngày 01/11 đến 10/11/2019 và vòng chung kết của cuộc thi (Liveshow) dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 07/12/2019 tại Cung văn hóa Việt Trung, 188 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ban Tổ chức cuộc thi trân trọng kính mời các Công ty thành viên, các Công ty liên kết của Taseco hưởng ứng, vận động và tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên của đơn vị mình tham gia hoạt động văn hóa, nghệ thuật này. Thể lệ cuộc thi xem tại đây

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: