LỄ KÝ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN HỆ NHÔM-KÍNH DỰ ÁN TÒA NHÀ HỖN HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CĂN HỘ CAO CẤP À LA CARTE HẠ LONG

Ngày 15/12/2020, tại trụ sở văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land) đã diễn ra Lễ ký hợp đồng giữa Công ty Taseco Land và Công ty Cổ phần Hasky, triển khai gói thầu cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ nhôm - kính Dự án Tòa nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp À La Carte Hạ Long.

Đại diện Công ty Taseco Land và Công ty Hasky thực hiện nghi thức ký kết hợp tác với sự chứng kiến của các bên đối tác.

Tham dự Lễ ký kết có ông Phạm Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Công ty Taseco Land; ông Nguyễn Minh Hải - Phó CT HĐQT Công ty Taseco Land; ông Nguyễn Trần Tùng - Tổng Giám đốc Công ty Taseco Land.

Về phía Công ty Hasky, có ông Đào Văn Kiên - Chủ tịch HĐQT; ông Trần Mạnh Cường - Tổng Giám đốc. Ngoài ra, còn có sự tham dự và chứng kiến của đại diện của ARTELIA (Tập đoàn của Pháp) - đơn vị Tư vấn Giám sát; Công ty Cubic và AEDAS - đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án À La Carte Hạ Long, cùng các cán bộ quản lý của Taseco Land.

À La Carte Hạ Long là một dự án cao cấp, uy tín, chất lượng và được thị trường đánh giá cao. Dự án có vị trí đẹp và có tòa nhà cao nhất Hạ Long tính đến thời điểm hiện nay đang được thi công. Xuất phát từ yêu cầu khắt khe và cao cấp đối với các dự án, Taseco Land đã luôn chú trọng đến các thiết kế, chất lượng công trình. Công ty luôn tin tưởng và đánh giá cao các nhà thầu hàng đầu của Việt Nam. Việc lựa chọn các chất liệu, chủng loại vật liệu thi công được chú trọng và có phân tích kỹ càng. Bên cạnh đó, À La Carte Hạ Long là một trong các dự án có diện tích mặt dựng nhiều nhất trong các tòa chung cư hiện nay tại Hạ Long, bởi vậy việc lựa chọn nhà thầu thi công càng cần phải đầu tư đánh giá nghiêm ngặt.

Phối cảnh dự án À La Carte Hạ Long

Các hạng mục thi công, triển khai dự án được Taseco Land nghiên cứu, xem xét và đánh giá kỹ lưỡng. Sau thời gian đánh giá, Taseco Land đã lựa chọn Hasky là đơn vị cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ nhôm kính cho toàn bộ dự án À La Carte Hạ Long. Hasky là đơn vị đã được các Chủ đầu tư đánh giá cao về các giải pháp công nghệ, biện pháp và chất lượng thi công các công trình đòi hỏi thẩm mỹ và kỹ thuật cao như: vách kính mặt dựng, hệ thống trần nhôm, tấm ốp nhôm…

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Ngọc Thanh chia sẻ, với sự tin tưởng của Taseco Land, đối tác Hasky sẽ tập trung các nguồn lực để thi công, cùng Taseco Land hoàn thiện dự án đúng tiến độ, mang đến một biểu tượng mới trên thị trường du lịch Quảng Ninh. Đồng thời ông cũng mong rằng ARTELIA sẽ cùng Taseco Land giám sát chặt chẽ để gói thầu này đạt chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của dự án và của chủ đầu tư.

Ông Đào Văn Kiên – Chủ tịch HĐQT Công ty Hasky phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Công ty Hasky, Ông Đào Văn Kiên gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới Ban lãnh đạo Taseco Land khi đã lựa chọn Hasky làm đối tác thực hiện dự án. Hasky rất vinh hạnh khi được lựa chọn để thực hiện dự án của Taseco Land- Tập đoàn hàng đầu về bất động sản, đồng thời ông cũng cam kết sẽ tập trung tất cả nguồn lực, tâm huyết để thi công dự án, đảm bảo tốt nhất về tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ, đồng thời tạo dựng sự bền chặt trong mối quan hệ hợp tác giữa Taseco Land và Hasky.

Ông Nguyễn Trần Tùng - Tổng Giám đốc Công ty Taseco Land chia sẻ thêm tại buổi lễ: ngay sau buổi ký kết HĐ, Taseco Land sẽ hỗ trợ tối đa để nhà thầu hoàn thành công việc, cam kết chỉ đạo các phòng ban, để cùng phối kết hợp, cùng triển khai để đạt được tiến độ, chất lượng công trình tốt nhất.

Dự án Toà nhà hỗn hợp Thương mại Dịch vụ và Căn hộ Chung cư À La Carte Hạ Long là một trong các dự án trọng điểm của Taseco Land trong năm 2020. Dự án có vị trí đắc địa tại Hạ Long với quy mô 41 tầng nổi và 2 tầng hầm, bao gồm khu tiện ích của tòa nhà (5 nhà hàng và rooftop bar, 1 bể bơi bốn mùa, 2 bể bơi vô cực) và 932 căn hộ cao cấp…


CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: