LỄ CHUYỂN GIAO KINH PHÍ BẢO TRÌ TÒA NHÀ TASECO COMPLEX

Sáng ngày 13/10/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) đã tổ chức Lễ chuyển giao kinh phí bảo trì dự án Tòa nhà Taseco Complex (N03-T2) khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho Ban quản trị tòa nhà (BQTTN).

Đến với buổi lễ có sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, đại diện Ban lãnh đạo của Công ty Taseco (chủ đầu tư dự án) cùng các thành viên BQTTN N03-T2. Theo đó, toàn bộ số tiền 15.574.794.867 VND (Mười lăm tỷ, năm trăm bẩy mươi tư triệu, bẩy trăm chín mươi tư nghìn, tám trăm sáu mươi bẩy đồng) đã được đại diện Công ty Taseco trao cho đại diện BQTTN theo đúng quy định pháp luật về quản lý và vận hành nhà chung cư.

Đại diện Công ty Taseco - Chủ đầu tư dự án N03-T2 (bên trái) trao toàn bộ kinh phí bảo trì cho đại diện Ban quản trị tòa nhà N03-T2 (bên phải)

Trước đó vào tháng 7/2018, Hội nghị nhà chung cư tòa nhà N03-T2 được tổ chức thành công và bầu ra Ban quản trị tòa nhà với 05 thành viên. Chủ đầu tư và BQTTN đã liên tục trao đổi, thỏa thuận và thống nhất kế hoạch tổ chức buổi lễ ngày hôm nay.

Buổi lễ chuyển giao kinh phí bảo trì là một dấu mốc quan trọng trong quá trình hoạt động, điều hành của Ban quản trị tòa nhà N03-T2. Điều này cũng thể hiện uy tín của Công ty Taseco, sự chấp hành tuân thủ đúng quy định của pháp luật cũng như kế hoạch đã thống nhất với cư dân tòa nhà.

Đại diện chủ đầu tư, Ban quản trị tòa nhà N03-T2, đơn vị quản lý vận hành chứng kiến buổi lễ

Thay mặt BQTTN N03-T2, ông Cao Xuân Tùng (Trưởng ban) đã phát biểu đôi lời cảm ơn đến Chủ đầu tư và các cấp chính quyền đã thực hiện nghiêm túc và hiệu quả công tác bàn giao hồ sơ, tài sản và quỹ bảo trì. Đây là BQTTN thứ tư được thành lập trong Khu Đoàn ngoại giao nhưng là BQTTN đầu tiên được nhận chuyển giao toàn bộ kinh phí bảo trì và lãi ngân hàng của khoản kinh phí này theo đúng kế hoạch và đúng quy định của pháp luật.

Chứng kiến tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Lương (Phó Chủ tịch UBND Phường Xuân Tảo) - đại diện chính quyền địa phương - đã nhất trí với công tác bàn giao quỹ bảo trì giữa chủ đầu tư và ban quản trị.

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: