DÀN HOA HẬU THẾ GIỚI 2016 TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ TẠI A LA CARTE ĐÀ NẴNG | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG THĂNG LONG

DÀN HOA HẬU THẾ GIỚI 2016 TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ TẠI A LA CARTE ĐÀ NẴNG

Tiếp nối cuộc thi Miss World 2016 là chuỗi các chương trình giao lưu văn hóa, quảng bá du lịch tại quê hương do hoa hậu các nước luân phiên chủ trì tổ chức và đón tiếp bạn bè đến quê hương mình. Theo kế hoạch, dàn hoa hậu thế giới 2016 đến từ Indonesia, Thái Lan, India, Myanmar, Sri Lanka, Nhật Bản cùng hoa hậu chủ nhà Việt Nam đã đến và chọn khách sạn A La Carte Đà Nẵng làm nơi lưu trú từ ngày 7-9/8/2018. 

Các hoa hậu đến từ Indonesia, Thái Lan, India, Myanmar, Sri Lanka, Nhật Bản và Việt Nam thư giãn tại quầy bar của khách sạn

Lãnh đạo và nhân viên khách sạn A La Carte Đà Nẵng rất vinh dự và tự hào khi được đón tiếp dàn hoa hậu thế giới đến và lưu trú tại đây. Bên cạnh việc thể hiện tình cảm thịnh tình mến khách, đội ngũ nhân viên A La Carte Đà Nẵng luôn tập trung đảm bảo chất lượng phục vụ các khách hàng theo đúng tiêu chí của mình. Tuy thời gian dừng chân tại Đà Nẵng không dài, nhưng dàn hoa hậu cùng đội ngũ ekip vẫn rất hài lòng khi được trải nghiệm các dịch vụ tại A La Carte Đà Nẵng - một trong các khách sạn cao cấp nhất tại thành phố Đà Nẵng.

Đại diện quản lý và nhân viên khách sạn chụp hình lưu niệm cùng các hoa hậu thế giới 2016

Quảng bá du lịch Đà Nẵng là một trong các hoạt động nằm trong chương trình Miss World'16 Reunion 2018 in Vietnam diễn ra từ ngày 5 đến 9-8 tại Đà Nẵng và Hội An. Dàn Miss World 2016 chọn Đà Nẵng làm điểm dừng chân cho chuyến hành trình là cơ hội rất lớn cho du lịch thành phố đẩy mạnh quảng bá văn hóa và nét đẹp của mình trong chiến lược xúc tiến du lịch đến với nhiều thị trường trên thế giới.

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: