Nhà hàng Royal Buffet

Nhà hàng Royal Buffet nằm ở vị trí đẹp nhất tại quảng trường, ngay phía bên trong cổng chính của Trung tâm thương mại Royal City. Nhà hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng mang nét sang trọng của kiến trúc Pháp. Từ trong nhà hàng nhìn ra ngoài quảng trường Trung tâm thương mại, quý khách có thể thấy được cảnh quan của một mô hình đô thị hiện đại, văn minh theo kiểu phương tây, và chứng kiến sự sôi động, tấp nập của người dân hân hoan đi mua sắm, thăm quan, vui chơi.

Nhà hàng Royal Buffet thực sự là nơi quý khách có thể thưởng thức nghệ thuật ẩm thực nhờ đầu bếp tài hoa với các món ăn ngon, được lựa chọn, chế biến kỳ công, tinh tế như cá hồi Na Uy, thịt bò Mỹ,…    và nhiều sản phẩm từ mọi miền đất nước. Quý khách sẽ khó quên cảm giác thú vị khi tận hưởng các món ăn ngon tại đây và đặc biệt hơn là có thêm một chút hương vị rượu vang Pháp hảo hạng thơm ngon và êm dịu.

Hơn nữa, tại Royal Buffet quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi hỗ trợ tổ chức các chương trình, sự kiện ẩm thực như liên hoan, sinh nhật, lễ kỷ niệm... Royal Buffet sẽ mang lại cho quý khách cảm giác thực sự vui vẻ, gần gũi và thực sự quyến rũ, ấn tượng. 

Đến với Nhà hàng quý khách không cần phải đi ô tô xuống hầm, Nhà hàng có chỗ để xe ô tô riêng cho quý khách. Hết lòng phục vụ để mang lại sự vui vẻ, sảng khoái cho quý khách là mong muốn và hành động của chúng tôi.  

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: