VUI RỘN RÀNG LỄ HỘI "VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH" 2018

Ngày 22/09/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco), Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land) và Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Quốc tế (IMCS) đã phối hợp tổ chức một chương trình vui Tết Trung thu dành cho con em cán bộ nhân viên (CBNV) của 3 đơn vị. Đến tham dự chương trình lần này, hơn 100 thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau trải nghiệm các chương trình vui chơi, giải trí hấp dẫn và sôi động.

Các tiết mục trong chương trình như: múa Lân, xiếc khỉ, biểu diễn bong bóng nghệ thuật, các trò chơi câu đố dí dỏm…đã mang lại tiếng cười và sự phấn khởi cho các con.

Chương trình “Vầng trăng cổ tích” lần đầu tiên được phối kết hợp tổ chức giữa 3 đơn vị Taseco, Taseco Land và IMCS nhằm mang lại cho các con em CBNV một mùa Trung thu ý nghĩa và có sức lan tỏa. Kết thúc chương trình thành công rực rỡ, Ban lãnh đạo các Công ty không mong muốn gì hơn ngoài việc tri ân dành cho các CBNV và gia đình trong một dịp Tết Trung thu ý nghĩa, khích lệ tinh thần học tập của các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Một số hình ảnh đẹp của chương trình:

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: