5 NGÀY 4 ĐÊM TRẢI NGHIỆM THƯỢNG HẢI, HÀNG CHÂU, TÔ CHÂU

Chuyến đi tham quan, khảo sát năm ngày bốn đêm tại ba thành phố xinh đẹp Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu, Trung Quốc của đoàn cán bộ nhân viên (CBNV) TASECO đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều dư âm khó quên.

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên và người lao động, ban lãnh đạo Công ty TASECO luôn quan tâm, chăm sóc đời sống văn hóa, tinh thần cho CBNV Công ty để động viên, khích lệ những đóng góp của CBNV vào quá trình xây dựng và sự phát triển của TASECO.

Năm nay, nhằm hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức cho CBNV chương trình thăm quan, trải nghiệm tại 03 thành phố lớn Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu (Trung Quốc) từ ngày 03/7/2019 đến ngày 07/7/2019. Kết hợp trong chuyến đi này, Ban lãnh đạo Công ty cũng có những buổi làm việc, khảo sát học tập kinh nghiệm xây dựng, quản lý các tòa nhà, công trình cao tầng, tổ hợp khách sạn – căn hộ - văn phòng để phục vụ cho những dự án BĐS của Công ty sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Chuyến đi này thực sự mở ra rất nhiều điều mới mẻ, hỗ trợ cho công việc cũng như khích lệ tinh thần đoàn kết của toàn bộ Ban lãnh đạo và anh em CBNV TASECO.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Đoàn chụp ảnh kỷ niệm tại tháp truyền hình Thượng Hải

Đoàn công tác tham quan, khảo sát các công trình xây dựng, giao thông công cộng

Ban lãnh đạo Công ty gặp gỡ, làm việc với đối tác nước bạn

Cùng thưởng thức Show diễn Tống Thành Thiên Cổ Tình

Đoàn chụp hình kỷ niệm tại phim trường Vô Tích

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: