TASECO ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN TẬP THỂ TIÊU BIỂU NGÀNH CÔNG THƯƠNG

Ngày 9.9, tại Hà Nội, Công đoàn Công Thương Việt Nam tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến công nhân viên chức lao động ngành Công Thương giai đoạn 2020-2025, tuyên dương 30 tập thể và 130 cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020. Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) vinh dự được tuyên dương và trao tặng kỷ niệm chương trong dịp này.

Đại diện các Tập thể điển hình tiên tiến được tuyên dương tại Hội nghị

Hội nghị là dịp để gặp gỡ giao lưu những điển hình tiên tiến với nhiều cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong tổ chức triển khai thực hiện phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và công tác khen thưởng tại đơn vị, cơ sở; qua đó đã góp phần thực hiện thắng lợi phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động ngành Công Thương và của Công đoàn Công Thương Việt Nam giai đoạn 2015-2020.

Trong các năm qua, Taseco luôn hưởng ứng, phấn đấu và nỗ lực thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Công đoàn Công thương Việt Nam phát động. Gần đây nhất là cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn cơ sở năm 2020” trên fanpage chính thức của Công đoàn Công thương Việt Nam với những hình ảnh ghi lại công việc thường ngày của các nhân viên luôn thể hiện sự tận tâm, chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

Ông Nguyễn Quang Huy (thứ 3 từ trái sang) – đại diện cho Công ty Taseco đón nhận bằng khen của Công đoàn Công thương Việt Nam

Tại hội nghị lần này, ông Nguyễn Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn, đại diện cho Công đoàn Công ty Taseco đã tham dự và đón nhận kỷ niệm chương dành cho tập thể điển hình tiên tiến ngành Công thương. Đây là một trong những động lực to lớn để Taseco tiếp tục phát huy hiệu quả, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo".

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: