TASECO ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM "TẠO ĐỘNG LỰC VÀ KẾT NỐI" | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG THĂNG LONG

TASECO ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM "TẠO ĐỘNG LỰC VÀ KẾT NỐI"

 

Ngày 19/10/2017,Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), Ban lãnh đạo Công ty cổ phần dịch vụ hàng không TASECO Đà Nẵng (TASECO Đà Nẵng) đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Tạo đồng lực & Kết nối”. Sự kiện có sự tham dự của các cán bộ quản lý chủ chốt từ Trưởng, phó các đơn vị, Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh đến các Tổ trưởng, Trưởng, phó bộ phận, giám sát, Trưởng, phó quầy. 

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Buổi tọa đàm được tổ chức với tiêu chí hoà đồng, thoải mái, thân thiện, cởi mở. Ngoài ra, Ban tổ chức còn mong được tiếp nhận những ý tưởng, sáng kiến đóng góp nhằm có những định hướng tốt hơn trong phương pháp quản lý, tạo hiệu quả hơn trong công việc.

Ông Vũ Minh Tuấn - Tổng giám đốc TASECO Đà Nẵng (bên phải)

Ông Vũ Minh Tuấn – Tổng giám đốc TASECO Đà Nẵng – đã chủ trì buổi tọa đàm. Các đại biểu tham dự tập trung thảo luận xoay quanh 04 chủ đề: Tạo động lực cho nhân viên; Vai trò của mỗi cán bộ quản lý khi xử lý tình huống với các thắc mắc về chế độ, chính sách, tư tưởng của nhân viên; Kỹ năng quản lý điều hành nhóm, tổ chức cuộc họp; Thúc đẩy cạnh tranh trong công tác kinh doanh bán hàng - Lợi thế cạnh tranh.

Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi và nghiêm túc. Nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ quý báu, thiết thực từ tình hình thực tế ở mỗi đơn vị, bộ phận và ở từng vị trí công tác được đem ra bàn bạc và giải đáp. Dưới sự dẫn dắt, gợi mở đúng chủ đề của ông Vũ Minh Tuấn, các đại biểu đã tranh luận, đối thoại và có nhiều ý kiến thiết thực, đáng ghi nhận.

Các đại biểu tham dự tọa đàm chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình

Kết thúc buổi toạ đàm, ông Vũ Minh Tuấn - Chủ trì buổi toạ đàm kết luận: "Mối quan hệ hữu cơ khăng khít, rất cơ bản khi tạo động lực cho nhân viên đó là tạo động lực bằng vật chất và tạo động lực bằng tinh thần. Ở từng vị trí công tác của mình, mỗi cán bộ quản lý cần phát huy hơn nữa, chú trọng hơn nữa và quan tâm nhiều hơn nữa đối với từng cán bộ, nhân viên của đơn vị, bộ phận mình phụ trách góp phần làm tốt công tác tư tưởng, tạo sự đồng thuận của đội ngũ CBNV toàn công ty" và slogan hành động của Taseco Đà Nẵng năm 2018 là "TẠO ĐỘNG LỰC & KẾT NỐI".

Buổi toạ đàm đã khép lại, song cảm xúc và dư âm của nó dường như vẫn còn đọng lại ở mỗi đại biểu khi ra về và không khí đó đang dần lan toả đến từng cán bộ, nhân viên.

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: