CHÀO XUÂN MỚI, VINACS ĐÓN CHÀO BAMBOO AIRWAYS

Trong không khí tết đến, xuân về, VINACS liên tiếp đón nhận những tin vui từ khách hàng tại Việt Nam khi VINACS chính thức hợp tác và cung ứng dịch vụ cho Hãng hàng không thế hệ mới của Việt Nam – Bamboo Airways.

(VINACS cung ứng cho chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways)

Suốt thời gian qua, thông tin về một hãng hàng không mới mang thương hiệu quốc gia đang đón nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các chuyên gia và hành khách: Bamboo Airways – một nhân tố đột phá trên bầu trời Việt Nam và khu vực. Lấy nguồn cảm hứng từ cây tre mang biểu tượng sức sống mãnh liệt và nền văn lâu hóa lâu đời của Việt Nam, Bamboo Airways với định hướng tiêu chuẩn là hãng hàng không 5 sao đang chứng tỏ mục tiêu, khát vọng rất lớn với lối đi riêng của mình. 

Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị và vượt qua các công tác kiểm chứng quan trọng trong quá trình phê chuẩn chứng nhận nhà khai thác tàu bay (AOC), ngày 16/01/2019, chuyến bay thương mại đầu tiên Bamboo Airway đã cất cánh từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội và chuyến bay khai trương cất cánh từ thành phố Hà Nội đi Quy Nhơn cùng ngày. Màn “chào sân” này của Hãng đã nhận được hưởng ứng tích cực từ phía hành khách với mong muốn được trải nghiệm dịch vụ mới lạ. Bamboo Airways được kì vọng sẽ thổi một luồng sinh khí mới cho thị trường hàng không đầy tiềm năng tại Việt Nam.

(Lãnh đạo BAMBOO AIRWAYS và VINACS chúc mừng chuyến bay đầu tiên của BAMBOO AIRWAYS)

Sau một thời gian dài đàm phán, xem xét, đánh giá nghiêm ngặt VINACS trên tất cả các phương diện về an toàn trong hoạt động, khai thác; an toàn vệ sinh thực phẩm; chất lượng sản phẩm dịch vụ; các yếu tố về nhân lực, trình độ đầu bếp; hệ thống trang thiết bị công nghệ cho đến hệ thống quản lý chất lượng và với mạng lưới hệ thống cơ sở nhà xưởng; Bamboo Airways đã chính thức lựa chọn VINACS làm đối tác toàn diện cung cấp đầy đủ sản phẩm, dịch vụ suất ăn hàng không cho các chuyến bay của Bamboo Aiways, đồng hành cùng Bamboo Airways chinh phục giấc mơ bay của mình.

(Bamboo Airways quyết định dịch vụ tại VINACS)

Với hợp tác toàn diện này, Bamboo Airways sẽ nhận được những tư vấn, chia sẻ quý báu từ những kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ cung ứng suất ăn hàng không của đội ngũ ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên VINACS, những người đã cống hiến nhiều năm làm việc của mình trong lĩnh vực cung ứng suất ăn, dịch vụ hàng không. Thêm vào đó, với hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, nhân viên VINACS có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp Bamboo Airways cung cấp dịch vụ tốt nhất cho hành khách của mình. Đây chắc chắn là sự “cộng hưởng” thú vị giữa hai công ty start-up chuyên nghiệp, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Với hợp tác toàn diện này, năm 2018 được đánh giá là năm thực sự thành công của VINACS với những dấu ấn như: Hợp tác toàn diện với Bamboo Airways, hợp tác toàn diện với Vietjet Air, giải thưởng và cúp vàng Halal and Hygiene Award, xếp hạng nhất về chất lượng dịch vụ trong tổng số hơn 130 công ty suất ăn cung cấp dịch vụ cho hãng hàng không 5 sao Qatar Airways trên toàn thế giới, … 
Sẽ còn nhiều những khó khăn, thử thách ở phía trước, song VINACS và BamBoo Airways đang nỗ lực từng ngày để cùng nhau vượt qua, cùng nhau gặt hái những trái thơm, quả ngọt đang đến  và mang đến khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

(Cùng cam kết đem đến cho hành khách dịch vụ tốt nhất)

Theo vinacs.vn

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, LIÊN Kết: